Công ty TNHH Thương Mại Sắt Thép Thành Đạt

Lời đầu tiên, công ty chúng tôi xin gửi đến quý khách hàng lời chào trân trọng nhất, kính chúc quý khách hàng sức khỏe và thành công trong cuộc sống.

Công ty TNHH Thương Mại Sắt Thép Thành Đạt được thành lập từ ngày 26/11/2019 có trụ sở chính tại 182 đường Liên Khu 5-6, Bình Tân, Hồ Chí Minh

Trong quá trình hội nhâp và phát triển nhu cầu đóng gói và xuất khẩu hàng hóa ngày càng tăng về số lượng cũng như chất lượng. Nhằm đáp ứng các nhu cầu và đòi hỏi cao của các doanh nghiệp trong và ngoài nước, Công ty Thành Đạt ra đời nhằm cung cấp các sản phẩm dây đai và máy đóng gói có chất lượng cao. Mục tiêu của công ty là đem đến những sản phẩm, dịch vụ và niềm tin tốt nhất cho khách hàng.

Hiện tại công ty Thành Đạt là đơn vị nhập khẩu sản xuất và phân phối các loại dây đai và thiết bị đóng đai của các hãng nỗi tiến trên thế giới như: Trung Quốc, Hàn Quốc, Đài Loai, Singapore, Thái Lan, Mỹ,….Đến với chúng tôi trong lĩnh vực đóng gói và kiện hàng, quý khách sẽ yên tâm hơn về chi phí và giá cả hợp lý, chất lượng của sản phẩm đảm bảo đáp ứng các thị trường khó nhất trên thế giới, thời gian giao hàng nhanh chóng, dịch vụ hậu mãi ân cần chu đáo.

Sản phẩm dây đai và máy đóng đai Thành Đạt với phương châm “An Tâm Về Chất Lượng, Vững Bước Về Niềm Tin

 Công ty TNHH Thương Mại Sắt Thép Thành Đạt cung cấp các sản phẩm cụ thể như:

Dây đai inox

Dây đai thép

Dây đai PET

Dây đai PP

Máy đóng đai

Dụng cụ căng dây

Kiềm bấm dây

Bọ thép và khóa nhựa

…….

Công ty TNHH Thương Mại Sắt Thép Thành Đạt Cung cấp các sản phẩm có chất lượng cao, giá thành tốt.

Liên hệ:

Công ty TNHH Thương Mại Sắt Thép Thành Đạt

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ: B26/25 Cây Cám, Ấp 2c, Vĩnh Lộc B, H. Bình Chánh, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0933 809 581

Email: thepthanhdat.com@gmail.com

Website: Thepthanhdat.com